26/03/2013 00:38:23

Lich nộp hồ sơ thi Đại học năm 2013


 

LỊCH NỘP HỒ SƠ THI ĐẠI HỌC 2013

      Hiện nay, các thí sinh đại học năm 2013 đã bắt đầu mua và viết hồ sơ đăng kí dự thi đh, cao đẳng. Các thí sinh cần lưu ý đến thời hạn nộp hồ sơ để khỏi lỡ cơ hội dự thi vào trường mà mình mong muốn.

Theo quy định của Bộ GD thì thời gian để nộp hồ sơ như sau:

Từ 11/3/2013 đến 11/4/2013: thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi và lệ phí tuyển sinh tại trường THPT mà mình đang theo học (còn các thí sinh tự do nộp tại địa điểm do Sở GD&ĐT địa phương quy định).
Như vậy, hạn cuối để nộp tại trường THPT là 11/4/2013. Tuy nhiên, có thể một số trường THPT sẽ quy định nộp sớm hơn để nhân viên giáo vụ còn tổng hợp và nộp lên Sở.

Từ 12/4/2013 đến 19/4/2013: nếu chưa nộp hồ sơ và lệ phí tuyển sinh theo tuyến Sở GD&ĐT thì thí sinh nộp trực tiếp tại trường đại học, cao đẳng sẽ dự thi (không nộp qua bưu điện).
Như vậy, Lịch để nộp tại trường mà bạn thi vào là ngày 19/4/2013. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để bạn nộp hồ sơ thi đại học, cao đẳng năm 2013.

Ngoài ra, các thí sinh cần lưu ý thêm:
- Thí sinh có nguyện vọng học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH hoặc trường CĐ thuộc các ĐH phải nộp hồ sơ, lệ phí tuyển sinh và dự thi tại một trường ĐH tổ chức thi có cùng khối thi để lấy kết quả tham gia xét tuyển vào trường có nguyện vọng học. Khi nộp hồ sơ và lệ phí tuyển sinh những thí sinh này cần đồng thời nộp bản photocopy mặt trước tờ phiếu đăng kí dự thi số 1.
- Thí sinh có nguyện vọng học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH hoặc trường CĐ thuộc các ĐH, sau khi đã khai mục 2 trong phiếu ĐKDT (không ghi mã ngành, chuyên ngành), cần khai đầy đủ mục 3 (tên trường có nguyện vọng học, kí hiệu trường, khối thi và mã ngành). Thí sinh có nguyện vọng học tại trường có tổ chức thi tuyển sinh chỉ khai mục 2 mà không khai mục 3.

Nguồn

Công ty cổ phần giáo dục Giấc Mơ Việt

54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

www.santuyensinh.vn

 
 

Đăng Ký Trực Tuyến

Hướng dẫn

Các bạn điền thông tin đăng ký học theo biểu mẫu như sau:

1 . Nhập thông tin đầy đủ vào form đăng ký

2 . Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn nút "đăng ký" sẽ hiện ra thông tin xác nhận

3. Chúng tôi sẽ gửi thông báo sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn

Nhập Thông Tin

  Họ và Tên :
  Ngày Sinh :
  Địa Chỉ :
 
Số ĐT :
Email :
Thông Tin Yêu Cầu :
Thông Tin Phụ :
 
   

Tags :


Số Người Online : 1 Số Người truy cập trong ngày : 223 Tổng lượng truy cập : 337985

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC GIẤC MƠ VIỆT
Địa chỉ: Phòng 103 - Số 54 - Vũ Trọng Phụng - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Email : ngocminhgtc@gmail.com
Website : www.santuyensinh.vn www.santuyensinh.com

Sàn Tuyển Sinh, Tuyển sinh Trung Cấp, Cao Đẳng lên Đại Học, Tuyển sinh Cao Học các ngành, san tuyen sinh,Tuyển sinh, tuyen sinh, http://santuyensinh.vn, Liên thông trái ngành, lien thong trai nganh